Chúng tôi là ai?

Là những người trẻ trên đường chinh phục bản thân, chinh phục thử thách và giấc mơ bánh mì sức khỏe của chúng tôi mang đến cho cộng đồng nói chung, và những người ăn chay/ eat clean/ thực dưỡng/ tập luyện Gym/ Yoga nói riêng.

Về công việc kinh doanh

Vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi rất tỉ mỉ và chăm chút sản phẩm bánh mỳ ngũ cốc nguyên cám của mình làm ra, và chúng tôi rất tự hào về sản phẩm của mình. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi đóng góp một phần nhỏ vào việc tạo ra sản phẩm tốt cho cộng đồng.

Sáng lập Doo Bread

Bánh mì nguyên cám lên men tự nhiên, với phương pháp ủ men truyền thống giúp cho bánh mì ngon hơn, giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ.
Bánh mì Sourdough chắc hẳn không còn xa lạ đối với những cộng đồng ăn chay, eatclean, thực dưỡng hay những gymer và những bạn thích ăn sạch và bổ dưỡng.
Chính vì thế, Doo Bread ra đời nhằm mang đến các sản phẩm sức khoẻ, tự nhiên và không chất phụ gia, không chất bảo quản. Bên cạnh đó, Doo Bread luôn nỗ lực hết mình để cho ra các sản phẩm ngày một đa dạng và phong phú hơn để giúp cộng đồng sức khoẻ có thêm nhiều sự lựa chọn trong thực đơn bữa ăn hàng ngày, cả những sản phẩm đặc thù dành cho người bị tiểu đường. Doo Bread tự tin với sản phẩm sạch hân hạnh được đồng hành trên con đường sức khoẻ của mọi người.

Cam kết:
– Bánh có thể sử dụng ăn chay, eatclean, thực dưỡng, phục vụ cho các bữa ăn trong rèn luyện thể chất.
– Không sử dụng chất bảo quản.
– Có thể sử dụng ăn hằng ngày mà không sợ tăng cân.

Phước Hiệp / Người sáng lập Doo Bread